Dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ tại Quận 12, Hóc Môn và Củ Chi

3515

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SAN LẤP MẶT BẰNG 

San lắp mặt bằng là gì ?

San lắp mặt bằng mọi người nghe thấy thì cũng có thể hình dung công việc là gì rồi, nó là thuật ngữ dùng chung cho các công việc. Để biến một địa hình không bằng phẳng như một khi đất nhấp nhô, một vũng bùn lầy hoặc hố sâu thành một khu đất bằng phẳng chắc chắn để sử dụng các khu đất đó cho các mục đích khác nhau.

Để triển khai san lấp mặt bằng, cần chuẩn bị rất nhiều các thủ tục. Cũng như công đoạn khác nhau tùy khu vực cần san lấp cụ thể. Một số điểm cần lưu ý trước khi tiến hành san lấp mặt bằng cần có là: xin giấy phép san lấp mặt bằng, file dự toán san lấp mặt bằngBản vẽ biện pháp thi công san lấp mặt bằng, quy trình san lấp cụ thể…

Các phương pháp san lắp mặt bằng hiện nay ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để san lắp mặt bằng được áp dụng như:

Bơm cát lên để lắp mặt bằng: Phương pháp này có thể nói là chi phí cao nhất trong các phương pháp nhưng sau khi hoàn thành thì nó đảm bảo được yếu tố kĩ thuật cao và đáp ứng tốt những yêu cầu khắc khe của các công trình.

– Sử dụng công cụ, xe cơ giới: đây là hình thức được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình hiện nay. Công nhân sẽ sử dụng các loại xe chuyên dụng như xe ủi, xe lu, máy xúc, máy cào…để san lấp tạo mặt bằng. Yêu cầu sử dụng phương pháp này là cần đường ra vào rộng, địa hình thoáng để xe hoạt động tốt nhất.

Các vật liệu sử dụng trong san lắp mặt bằng là gì ?

Có rất nhiều vật liệu để san lấp mặt bằng hiện nay như: dùng cát, đất, đá, xà bần.

Cát – Đá: Đây là vật liệu mà các công trình xây dựng hiện nay hướng đến nhiều nhất vì nó mang lại sử ổn định khi dầm nền. Nó len lỏi tốt hơn vào các khe – rảnh. Cho nền được chắc khỏe – ổn định hơn cực nhiều so với các loại khác. Tiện dụng trong mua bán – vận chuyển. Nó lại có sẵn trong tự nhiên.

Xà bần: Đây là vật liệu nhiều nhất và rẻ nhất hiện nay tại khu vực thành thị như TPHCM là một điển hình.

Đất: Đây là vật liệu thường dùng nhất trong các công trình như đường xá hoặc các khu vực hố quá sâu thì sử dụng đất lấp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì đất thường có sẵng cần là có.

Chúng tôi nhận san lắp mặt bằng các công trình nào ?

  • Nhà dân dụng.
  • Các công trình nhà xưởng cỡ nhỏ, vừa và lớn.
  • Các công trình làm đường.
  • Các công trình công cộng và tập thể.

Cam kết của chúng tôi về giá thành – chất lượng công trình

  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Hoàn thành đúng tiến độ các hạng mục công trình theo hợp đồng
  • San lắp chắc chắn và bằng phẳng
  • Có bảo hành các công trình
  • Sử dụng các máy mọc hiện đại nhất hiện nay

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ MỘT CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý VÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.