Xin giới thiệu một số ngân hàng cho vay mua BĐS lãi suất dưới 7,5 % /năm

3051

Từ nay tới 7/2/2016, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà” với lãi suất cạnh tranh trên thị trường từ 6,99%/năm.

Cụ thể, khi có nhu cầu vay mua nhà và xây sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay kinh doanh khách hàng sẽ được hưởng lãi suất linh hoạt với 2 sự lựa chọn: Lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu với thời hạn vay từ 24 tháng hoặc lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu với thời hạn vay từ 60 tháng.

ngan_hang_cho_vay_lai_suat_mua_nha_gia_thap

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất trọn thời gian vay với mức áp dụng giảm 0,2% từ sau năm thứ 2.

Đại diện Maritime Bank cho biết, ngoài việc được hưởng mức lãi suất như trên, người vay còn được hỗ trợ từ thủ tục vay đơn giản, linh hoạt, giải ngân nhanh chóng.

Hiện Maritime Bank đang bảo lãnh và hỗ trợ cho người dân vay mua nhà tại các dự án Goldmark City, Goldsilk Complex, The Goldview.

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) đang triển khai chương trình cho vay để mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay bổ sung vốn kinh doanh hoặc đầu tư tài sản cố định với lãi suất 5,99%/năm trong 6 tháng đầu.

Từ tháng thứ 7, lãi suất tính bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng cộng biên độ cố định 3,49%/năm (tương ứng 9,19%/năm với lãi suất hiện nay).

goi_vay_tin_dung_lai_suat_giam

Theo thông tin từ đại diện VIB, đối với khách hàng vay vốn để mua nhà, ngoài lãi suất 5,99%/năm, số tiền được vay sẽ không giới hạn, miễn là người vay đáp ứng được các điều kiện vay. Thời gian áp dụng từ nay đến tháng 10/2015.

Hiện, VIB đang tham gia tài trợ cho một số khách hàng, dự án bất động sản như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án Khu ngoại giao đoàn, Skyline Tower, Cornerstone Building, Vitoria resorts, REE Office Building…

Vietcombank

vietcom-1442310508

Với mục đích hỗ trợ khách hàng vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đang triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất từ 7%/năm, quy mô lên tới 10.000 tỷ đồng.

Trong đó, đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống, lãi suất ưu đãi 7%/năm trong 6 tháng đầu. Khoản vay từ trên 12 tháng đến dưới 24 tháng, lãi suất ưu đãi 7,2%/năm trong 6 tháng đầu. Các khoản vay từ 24 tháng trở lên, lãi suất ưu đãi 7,2%/năm trong 12 tháng đầu.

Mức lãi suất và quy định cho vay này áp dụng cho thời gian hiện tại đến hết 31/12/2015 hoặc khi hết quy mô chương trình.

Được biết, Vietcombank là một trong 38 ngân hàng được phép tham gia bảo lãnh dự án bất động sản theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Hiện Ngân hàng này đang hỗ trợ khách hàng vay mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai với lãi suất vay ưu đãi từ 7,2%/năm.

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang triển khai gói 12.000 tỷ đồng cho vay nhu cầu nhà ở “An gia lập nghiệp” với lãi suất 7%/năm.

​Cụ thể, khách hàng vay nhu cầu mua, xây, sửa hoặc trang bị nội thất cho nhà ở, đất ở được hưởng mức lãi suất từ 7%/năm, thời gian cho vay 20 năm.

bidvnganhang-1442310601

Người vay có thể tham gia hai chương trình “Lãi suất ưu việt” với mức lãi suất cho vay 7,2% một năm cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói. Riêng đối với khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV, lãi suất cho vay là 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Hoặc người vay có thể chọn chương trình “An cư lãi suất” có mức lãi suất 8,5%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên. Còn chương trình “Lãi suất gắn kết dài lâu” có lãi suất cho vay 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.

Đại diện BIDV cho biết, chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn trên 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian hiện nay đến 29/2/2016.

Hiện nay, BIDV đang bão lãnh cho người mua nhà tại các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh, Đất Xanh,… và mới đây nhất là 3 dự án nhà ở xã hội của Công ty Địa ốc Hoàng Quân.

VietinBank

Từ nay đến hết 30/9, khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mua, xây sửa nhà tại ngân hàng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) sẽ được hưởng lãi suất cố định 7,5%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản vay từ 3 năm trở lên.

VietinBank triển khai chương trình “Gắn kết lâu – Ưu đãi lớn”. Theo đó, chương trình áp dụng ưu đãi lãi suất cố định là 8,42%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm trở lên; 9,3%/năm trong 36 tháng đầu đối với các khoản vay từ 10 năm trở lên.

vietinbank_vay_uu_dai_mua_nha_dat

Đặc biệt, với mong muốn đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn ưu đãi lãi suất, từ 12/8 đến 30/9, ngân hàng bổ sung thêm mức lãi suất cố định chỉ từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu đối với các khoản vay từ 3 năm trở lên.

Đại diện VietinBank  cho biết thêm, trong giai đoạn này, VietinBank đồng thời triển khai Chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” dành cho đối tượng khách hàng cá nhân trên toàn quốc, với lãi suất thả nổi chỉ từ 6,5%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,0%/năm đối với vay tiêu dùng.

Hiện nay, VietinBank đang bảo lãnh và hỗ trợ cho người mua nhà tại các dự án như Khu Chung cư Thế kỷ 21, Khu phức hợp dân cư cao cấp Opal.

Thịnh Châu – cafeland