Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi UY TÍN – NHANH CHÓNG tại Nhà Đất Xinh

Hiện nay tình hình bất động sản tại Củ Chi đang trong giai đoạn nóng hỏi kéo theo những vấn đề liên quan đến giấy tờ nhà đất và các thủ tục liên quan cũng cấp thiết không kém như: chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thủ tục sang tên nhà – đất, xin giấy phép xây dựng, làm sổ đỏ, làm sổ hồng riêng,… Nhưng để làm những thủ tục giấy tờ này không phải ai cũng biết và làm một cách nhanh chóng được. Chính vì vậy Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Củ Chi của Nhà Đất Xinh ra đời sẽ giải quyết những vấn đề mà quý khách hàng cảm thấy khó khăn một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Củ Chi của Nhà Đất Xinh là làm những gì !!!:

  1. Tư vấn, soạn thảo tài liệu và Hỗ trợ Công chứng các giao dịch về Nhà đất như: Mua bán, Chuyển nhượng, Tặng cho, Cho thuê, Cho mượn, Thừa kế, Thuế chấp, Góp vốn…VV
  2. Hợp thức hóa Nhà đất là Xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở đối với Nhà đất mà chưa được công nhận hoặc đang bị tranh chấp.
  3. Xin Giấy phép Xây dựng đối với Nhà ở, Công trình.
  4. Xin chuyển mục đích sử dụng đất.
  5. Xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
  6. Xin cấp đổi từ các Giấy tờ cũ sang Giấy tờ mới.
  7. Thực hiện tách thửa – hợp thửa nhà đất.

Đến với chúng tôi mọi vấn đề liên quan đến thủ tục giấy tờ nhà đất tại Củ Chi sẽ được giải quyết nhanh chóng với giá rẻ bất ngờ. Với phương châm hoạt động UY TÍN – NHANH CHÓNG – BẢO MẬT – CHUYÊN NGHIỆP chúng tôi sẽ mang lại kết quả mà quý khách hàng hài lòng nhất.