Ám Sát Tiển và Thiên Trảm trong phong thủy là gi?

2147
Ám Sát Tiển:
Đây là thế phong thủy khi mà nhà bị ngã ba cụt đâm thẳng vào hoặc là nhà đối diện làm nhà để xuất hiện 1 thanh nào đó đâm thẳng vào nhà đều thuộc về ám sát tiển. Thế phong thủy này rất xấu, với ám sát tiển thì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia chủ, trong người dần tích tụ hỏa khí, lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn.
am-sat-tien-nha-dat-xinh
Thiên Trảm sát:
Là thế phong thủy khi trước mặt nhà có một cây trụ điện, hay là hai cây trụ điện tạo ra khoe hở ở giữa, nhà đối diện trang trí nhà tạo ra khoe trống giữa… Với thế phong thủy này là xấu, ảnh hưởng đến công việc của gia chủ rất nhiều, gây ra nhiều vấn đề khó chịu trong người, dể phát sinh tranh cải trong nhà và trong công việc, thế phong thủy này cũng làm cho gia chủ hay phát sinh hỏa khí tích tụ trong người.
thien-tram-satthien-tram
Chấn Phong:
Cây xương rồng có ý nghĩa khá lớn trong phong thủy, tuy nhiên cũng căn cứ vào tùy trường hợp mà trồng cây. Với hai địa thế phong thủy xấu này việc trồng xương rồng trước nhà sẽ giải được một phần ảnh hưởng của “ Ám Sát Tiển” và ” Thiên Trảm“.
cay-xuong-rong
Mỗi gia trạch nếu có phong thủy chưa tốt thì sẽ có những điểm chưa tốt nhất định, vì vậy NhaDatXinh không nêu nhiều phương pháp triệt dể vì cần quan sát và cân đối địa thế nhà cửa gia chủ.